กำลังเป็นแม่

มีแม่คนไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างค่ะมาแชร์ประสบกราณ์ให้ฟังหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

คลอดก่อนจร้า 35 วีค คลอดเองเพราะน้ำเดินค่ะ น้องออกมาปกติ แข็งแรงไม่มีปัญหาเลยค่ะ. ถ้าคุณแม่คลอดเอง อาจจะต้องทนกับความปวดระหว่างรอคลอดหน่อยนะค่ะ แต่พอคลอดแล้วโล่งเลยค่ะ การฟื้นตัวก็เร็วกว่านะค่ะ ดีกับลูกด้วยค่ะ คลอดเอง