น้องจะ3เดือนมีปัญหาการถ่ายท้อง

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ3-4วันน้องจะถ่ายที ตกกลางคืนน้องร้องไห้เหมือนปวดท้องแล้วก็ตดอย่างเดียว ไกวอเตอร์หรือเขากุยก็ให้น้องลองทานแล้วก็ไม่ถ่าย มหาหิงค์ก็ทาแล้วทาอีกน้องก็ตดอย่างเดียว จนแม่สงสารน้องเลยสวนก้นน้องอะค่ะแบบนี้น้องจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ปล.น้องทานนมแม่อย่างเดียวนะคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ แม่กินมะละกอสุกนะคะ บ้านนี้น้องไม่ถ่าย4วัน ตดอย่างเดียว ให้แม่กินมะละกอสุกคะ

4y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ