ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่า

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกวัย4เดือน 2-3วันถ่ายทีนี้ปกติไหมค้ะ ปล.น้องกินนมแม่อย่างเดียวค่าาา 🙏🏻🙏🏻🙏🏻#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรกค่ะเลยไม่ค่อยรู้

1 ตอบกลับ

ของเราก็เคยค่า ถามหมอแล้วหมอบอกว่าอนุโลมได้ไม่เกิน 7 วันค่า

3y ago

ขอบคุณค่า