อยากทราบ??

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าทำไมนำ้ฉี่มันไหลออกมาเองคะ ไหลมาแบบ 2-3 หยดค่ะ เวลาไอยิ่งออกเยอะแต่ไม่ค่อยมากค่ะ อายุครรภ์ 34+2 วีค

7 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มดลูกกับกระเพาะปัสสาวะอยู่ใกล้กันมากค่ะ กระเทือนกันได้

ปกติค่ะ เป็นเหมือนกัน ยิ่งใกล้คลอด ไม่อยากจาม ไม่อยากไอเลยค่ะ

เหมือนกันเลย อยู่ๆๆก็ไหลมาเอง ตอนนี้8เดือนแล้วคาา

ถ้าเวลาไอปกติค่ะถุงตั้งครรภ์กดทับถุงฉี่

ปกติค่ะ

ปกติค่าแม่​ มดลูกขยายตัวไปกดทับกระเพาะปัสสาวะค่ะ

ปกติค่ะ ฉี่เล็ดตอนตั้งครรภ์ เป็นกันเยอะค่ะ