เส้นผมลูก (ผมช็อต)?

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกตอนคลอดออกมา เส้นผมลูกตรง แต่มาโกนผมไฟตอน1เดือน ปัจจุบัน 7เดือนแล้ว เส้นผมที่โกนไปหยิกแค่ตรงกลาง(เหมือนผมช็อต) แต่รอบๆหัวเส้นผมตรง อยากรู้ว่าถ้าโกนอีกรอบเส้นผมจะตรงไหมคะ

เส้นผมลูก (ผมช็อต)?
1 ตอบกลับ

ไม่น่าตรงนะคะ เราว่าลักษณะผมน้องจริง ๆ น่าจะหยักศกแหละค่ะ แต่ว่าเด็กแรกเกิดผมเส้นเล็กและบางเลยอาจจะยังไม่ค่อยแสดงลักษณะเลยดูเป็นผมตรง