ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องได้12วันแล้วแต่หัวข้างขวามีนิ่มอยู่ที่เดียวน้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หัวนิ่มน่าจะเพราะกระโหลกยังปิดไม่สนิทค่ะ น่าจะปกตินะคะ ลูกเราก้เป็น 4เดือนแล้วบางส่วนยังนิ่มค่ะ ไม่กล้ากดเลย แต่ถ้าไม่สบายใจลองถามหมอเพื่อชัวร์เลยค่ะ 😊