17W

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ 17w เด็กเริ่มดิ้นยังค่ะ เมื่อกี้รุ้เหมือนเด็กดิ้นอยู่ค่ะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2​ รู้สึกดึ๊บๆเบาๆตั้งแต่ช่วง14Wจร้า ปรึกษา​คุณ​หมอแล้วคุณ​หมอบอกว่า​ คุณ​แม่ท้อง2ขึ้นไปจะรู้​สึกถึงการกระดึบของน้องได้เร็วกว่าคุณ​แม่ท้องแรกจร้า