17W

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ 17w เด็กเริ่มดิ้นยังค่ะ เมื่อกี้รุ้เหมือนเด็กดิ้นอยู่ค่ะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2​ รู้สึกดึ๊บๆเบาๆตั้งแต่ช่วง14Wจร้า ปรึกษา​คุณ​หมอแล้วคุณ​หมอบอกว่า​ คุณ​แม่ท้อง2ขึ้นไปจะรู้​สึกถึงการกระดึบของน้องได้เร็วกว่าคุณ​แม่ท้องแรกจร้า

น่าจะตอนมากกว่าค่ะ จะเริ่มรู้สึกดิ้นจริงๆก็20weeks+++ค่ะ จะค่อยๆดิ้นแรงขึ้นชัดขึ้นบ่อยขึ้นตามอายุครรถ์ที่มากขึ้นค่ะ

บ้านนี้ดิ้นแรงตอน17วีคเหมือนกันค่ะ เคยถามหมอตอดกะดิ้นต่างยังไง คำตอบคือตอดคือเบา ดิ้นคือแรงค่ะ

เริ่มขยับตัวแล้วค่ะแล้วแต่ว่าคุณแม่จะรู้สึกไหม บ้านนี้18wดิ้นแรงบ้างเบาบ้าง ดิ้นบ่อยมากค่ะ 💞🤰

บ้านนี้ลูกดิ้นท้องไม่ขยับเรยค่ะ เพราะไขมันหนาเกิน 555 แต่รู้สึกว่าลูกดิ้นนะค่ะ

ดิ้นคะ เบาๆบางครั้งเราก็จะรู้สึกได้ แบบลูกตอด เหมือนมีปลาน้อยในท้อง

ของเราเริ่มรุ้สึกลูกตอดช่วง16wจาตอนนี้22w5dแล้ววทั้งถีบทั้งดิ้นเลยจา

บ้านนี้ดิ้นแล้วคะ ดิ้นบ่อยมาก จะนอนแต่ละที่ ลูกดิ้นจนแม่ตื่น😹

ของเราท้องแรก 17 วีค1วัน ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ รออยู่เหมือนกัน