น้ำแข็ง

ขอถามแม่ๆหน่อยคะหลังคลอดไม่ถึงเดือนห้ามกินน้ำแข็งหลอคะพอดีไปซื้อน้ำแข็งที่ร้านค้าแม่ค้าเขาถามกี่เดือนแล้วเราก็ตอบยัวไม่ถึงเดือนเขาบอกยังไม่ถึงเดือนกินน้ำแข็งแล้วหลอเลยส่งไส

15 ตอบกลับ

กินได้คะ. แต่กินของร้องมันดีต่อร่างกายมากกว่า