น้ำแข็ง

ขอถามแม่ๆหน่อยคะหลังคลอดไม่ถึงเดือนห้ามกินน้ำแข็งหลอคะพอดีไปซื้อน้ำแข็งที่ร้านค้าแม่ค้าเขาถามกี่เดือนแล้วเราก็ตอบยัวไม่ถึงเดือนเขาบอกยังไม่ถึงเดือนกินน้ำแข็งแล้วหลอเลยส่งไส

15 ตอบกลับ

แล้วถ้าไม่ได้ให้นมลูก สามารถทานได้ไหมคะ

4y ago

ทานได้ค่ะแม่ อุณหภูมิของน้ำไม่มีผลกับน้ำนมค่ะ หมอกล่าวนะคะ เราไม่ได้กล่าวเอง

ทานน้ำอุ่นค่ะ ให้นมลูก

น้ำเย็นควรงดไปก่อนจ้า

กินได้ปกตินะคะ

กินม่ด่ค่ะ