ผ่าคลอด

ขอถามแม่ๆหน่อยคะว่าตอนนี้ท้องคนที่3 2คนแรกคลอดธรรมชาติตอนนี้ท้องคนที่3ได้38.6d คือถ้าเราอยากผ่าคลอดนี่เราต้องรอไห้หมอนัดผ่าหรือสามารถผ่าได้เรยคะ หรือว่ายังไงคะ

1 ตอบกลับ

ต้องให้หมอตัดสินใจก่อนนะคะ ว่าสมควรผ่าไหม ถ้าน้องคลอดเองได้ หมอก็น่าจะให้คลอดเองมากกว่า