ท้อง3 ผ่าคลอด

ในนี้มีใครท้องที่3 ผ่าคลอดมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้ท้อง3 ค่ะ กำลังตัดสินใจจะคลอดเอง หรือ ผ่าคลอดดี เพราะว่าจะทำหมันด้วยค่ะ ทุกวันนี้ดูคลิปผ่าคลอดในยูทูป เห็นเลือดเยอะ จะเปนลมเลยค่ะ กลัว😂😂

5y ago

นี่ผ่าคลอดครั้งที่3ค่ะ...ตื่นเต้นมากกว่าครั้งอื่นๆ