ท้อง3ผ่าคลอด

มีแม่ๆคนไหนผ่าคลอดท้อง3บ้างคะรีวิวหน่อยจ้าตอนนี้ยังทำใจและกังวลไม่หายเลยคะกลัวมากกลัวตุยคะเพราะท้อง2ยาชาไม่ถึงแต่คุณหมอก็ผ่าคลอดให้คะเจ็บมากเหมือนผ่าสดแต่ก็อดทนมาได้ฝากพิเศษหมอดูแลแย่มากเลยคะ ท้องนี้ไม่ได้ฝากพิเศษเพราะมีค้าเท่ากันแต่ตอนนี้กังวงสุดกลัวเป็นเหมือนท้อง2มากเลยคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่เปลื่ยนหมอดูไหมค่ะฝากพิเศษกับหมอคนใหม่ บ้านนี้จะผ่าท้องสองกังวลเหมือนกันค่ะท้องแรกตอนผ่าหนักขามากกแน่นหน้ากหายใจไม่ออกเหมือนจะตุยแต่ผ่านมาได้