ลูกดิ้นน้อยกว่าปกติ ท้อง7เดือน

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ คือสามวันที่ผ่านมานี้ลูกดิ้นน้อยกว่าปกติจากที่เรานับทุกวัน แต่ดิ้นเกิน10ต่อวันอยู่คะ เป็นเพราะอะไรคะ แม่กังวลมากคะ ตอนนี้ท้องได้7เดือนคะ

1 ตอบกลับ

พื้นที่ในท้องอาจแคบไปสำหรับน้อง ที่เติบโตขึ้นในทุกๆ วัน เลยดิ้นน้อยลง