ท้อง 26 weeks ปวดฟันมากๆ

ขอถามแม่ๆหน่อย ว่าการปวดฟันเกี่ยวกับตั้งครรภ์ไหมคะ พอดีไม่เคยปวดฟันมาก่อนเลย แต่มาช่วงนี้ปวดมากๆ ปวดแบบปวดไปยันสมองเลยค่ะ แล้วสามารถทำฟันได้อยู่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดมากแบบนี้ก็ควรไปหาหมอนะคะ แล้วก็แจ้งคุณหมอค่ะ อาจจะฟันผุเพราะแม่ท้องมีโอกาสฟันผุสูงกว่าคนทั่วไปอยู่แล้วค่ะ ระหว่างนี้ทานยาพาราแก้ปวดไปก่อนได้นะคะ