ท้อง12week ปวดฟันมากๆ

ปวดฟันมากๆ กินยาพาราได้ไหมคะ หรือควรจะไปถอนฟันออกดี เพราะปวดสุดๆเลย แผ่นแปะลดปวดก็แปะแล้วไม่ดีขึ้นเลย ใครมีวิธีแนะนำอะไรดีๆให้หายปวดไหมคะ😭😭

1 ตอบกลับ

กินพาราได้คะ ไตรมาส2ถึงจะทำฟันได้คะ เป็นช่วงที่ปลอดภัยที่สุดแล่ว