นมไม่คัดเต้า

ขอถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจร้า ตอนนี้น้อง2เดือนแล้ว น้องยังเข้าเต้าอยู่ แต่นมแม่ไม่คัดเต้าเรยจร้า นมยวบ แต่น้องก้อยังดูด แบบนี้ยังมีน้ำนมยู่รึป่าวค่ะ ทำยังไงให้เต้าคัดเหมือนเดิม

นมไม่คัดเต้า
1 ตอบกลับ

ยังมีน้ำนมค่ะ. ดื่มน้ำขิงให้มากๆเพิ่มปริมาณน้ำนมค่ะ