นมไม่คัดเต้า

พอดีไม่ได้ปั๊มนมน่ะค่ะให้น้องดูดจากเต้าอย่างเดียวนมไม่คัดแล้วเรายังจะมีน้ำนมให้น้องกินเลื่อยๆไหมคะ#เเม่มือใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

มีแน่นอนค่ะ ถ้าน้องยังดูดเต้า น้ำนมจะผลิตตามที่น้องดูดค่ะ ไม่คัดเต้าไม่ได้แปลว่าไม่มีน้ำนมค่ะ ที่ไม่คัดเพราะน้ำนมพอดีกับที่น้องกินแล้ว ถ้าคัดเต้าคือน้ำนมมีมากเกินปล่อยไว้น้ำนมจะหดค่ะต้องรีบระบายออก

12mo ago

พอนมไม่คัดเต้า น้องดูดลำบากมากเลยค่ะ เกิดจากความเครียดมั้ยค่ะ นมไม่คัดเต้า