ฉีดยากันแท้งดีมัยคะ...

ขอถามแม่ๆนะค่ะพอดีน้องหลุดไปเมื่อวันที่21 มีนาคมที่ผ่านมาเราร้องไห้หนักมากเพราะไม่ใช่ครี้งแรกแต่นี้มันครั้งที่2แล้ว...ประจำเดือนก็ไม่มาเลยพอมาต้นเดือนมิถุนาเรารู้สึกเพลียมากเจ็บนมอยากแต่ขอเปรี้ยวเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจผลสรุปขึ้น2ขีดเข้มมากดีใจสุดๆไม่นึกว่าจะติดเร็วแบบนี้....แต่แอบเสียใจว่าจะเหมือนทุกๆครั้งมัยที่น้องหลุดไปเลยพออีกวันคุณพ่อรีบพาไปหาหมอที่คลีนิกคุณหมอถามประวัติและซาวทางช่องคลอดเจอถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอน้องคุณหมอเลยฉีดยากันแท้งให้กับให้ยามาทานและนัดฉีดยากันแท้งติดต่อกันอีก2อาทิตและมาซาวดูอีกที่คือสิ้นเดือนมิถุนานี้ภาวนาขอให้สมหวังเเละเห็นหัวใจของน้องด้วยเถิอดด🙏🙏แม่ๆมีความเห็นและคำเเนะนำบางคะ🙏🙏

1 ตอบกลับ

คุณหมอคงประเมินมาแล้วแหล่ะค่ะแม่ ตัวน้องสามารถเจอได้ 6-12 week รอิกนิดนะคะแม่ อย่าเพิ่งเครียด😊

3y ago

ขอบคุณที่ให้กำลังใจนะคะสู้ๆคะ✌️✌️✌️