อุดหนุนเด็กแรกเกิด

ขอถามแม่ๆนะคะ เงินอุดหนุนบุตรจะได้ย้อนหลังไหมคะตอนนี้น้อง6เดือนพึ่งได้เดือนแรก

อุดหนุนเด็กแรกเกิด
2 ตอบกลับ

ของเราทำเมื่อต้นปีที่เเล้วคะ ได้ย้อนหลังมาทั้งหมด7-8เดือนเลยคะเเม่เงินเข้าทีเดียวเลย

แม่ยื่นเรื่องเดือนไหนก็จะได้ย้อนถึงเดือนที่ยื่นค่ะ

4y ago

ยื่นประมานวันที่15มีนาคะ