เรื่องปกติมั้ย😂

ขอถามแม่ๆท่านอื่นค่ะ เราจะรู้สึกว่าเด็กดิ้นตอนกี่เดือนคะ ไปอ่านดูก็เห็นแต่เขาบอก4เดือนเป็นต้นไป ตอนนี้4แล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะ ถือว่าเป็นเรื่องปกติมั้ยคะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นตอน20วีคค่ะ

4y ago

บางคนหน้าท้องหนาเลยทำให้รู้สึกช้ากว่าคนอื่นค่ะถ้าแม่ไม่สบายใจซาวด์ดูก็ได้ค่ะ✌️✌️