ลูกดิ้นตอนกี่เดือน

ท้อง2 ลูกดิ้นกันตอนกี่วีคค่ะ ตอนนี้15w แล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

10 ตอบกลับ

ท้องสองค่ะ รุ้สึกตอดตั้งแต่12วีคค่ะ แต่หมอบอกอาการมดลูกขยาย 16วีคดิ้นแล้วค่ะ แรงบ้างเบาบ้าง

4 เดือน รู้สึกว่าลูกดิ้นค่ะ🤭 ตอนนี้7เดือนเเล้วค่ะ

ท้อง2 เริ่มตอดประมาณ17w ค่ะ แทบจะไม่รู้สึก😂

แล้วแต่ความหนา/บางของท้องด้วยจ้าแม่

บ้านนี้รุ้สึกดิ้นจริงจังตอน 24 วีค ค่ะ

บ้านนี้รุ้สึกชัดตอน5เดือนค่ะ

เราเริ่ม17 wรุ้สึกนิดๆ

ท้องแรกตอดตอน 16wค่ะ

16wจ้าบ้านนี้

16ค่ะ