วิ่งหลบฝนประมาณ8-10เมต รู้สึกผิดปกติ

ขอถามแม่ๆทุกท่านหน่อยค่ะ ท้องสองเดือน แล้ววันนี้ฝนตกหนักเลยต้อง วิ่งหลบฝนประมาณ8- 10เมต แล้วหลังจากนั้นไม่ถึงครึ่งชั่วโมง ปวดท้องน้อยนิดๆ แล้วฉี่บ่อยๆมากเลยค่ะ ผิดปกติมากไหมค่ะ มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนพักดูก่อนค่ะ หากปวดเยอะขึ้นไปร.พ.เลย