กลัวค่ะ กลัวต้องเย็บใหม่

ขอถามแม่ๆที่รุ้หน่อยค่ะ ว่า คลอดธรรมชาติ มา1 อาทิตย์แล้วค่ะ ยังมีเลือดไหลออก อยู่เลย พอกินน้ำร้อนๆ ก็ออกเยอะ แผลก็ไม่ได้เจ็บเท่าไหร่ มันเกิดจากอะไร ค่ะ ใครพอจะให้คำแนะนำอะไรได้บ้างค่ะ กังวนใจมากเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือดออก เกือบเดือนเลยค่ะ แต่ออกไม่เยอะ ออกผสมกับน้ำคาวปลา

2y ago

ใช้ค่ะ ประมาณ นั้นแหละ ค่ะ บางที่ก็ไม่มี

แผลไม่สนิทหรือป่าวคะ ไม่หาหมอดีกว่า เขาจะได้ตรวจให้จร้าแม่

2y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ แต่กลัวอะค่ะ กลัวต้องเย็บใหม่

บ้านนี้เลือดออกจะเป็นเดือนเลยล่ะ

2y ago

อ้อ...ค่ะ

น้ำคาวปลาป่าวแม่