ท้องได้ 28 w วันนี้ฉี่แล้วมีเลือดออกนิดเดียวค่ะ

ขอถามแม่ๆที่รุ้หน่อยค่ะ ปกติไหมคะไม่ปวดท้องนะคะ เป็นอาการจะคลอดรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

มีเลือดออก ควรพบหมอนะคะแม่ ให้หมอตรวจดูก่อนนะคะ

4y ago

ขอให้น้องเลี้ยงง่าย ๆ แข็งแรง ๆ นะคะ