รูปอยู่ใต้เม้นค่ะ

มีลูกบ้านไหนเคยอึแบบนี้มั้ยค่ะเหมือนมีมูกเลือดปน​ มันเกิดจากอะไร​ค่ะ​ วันนี้พาไปโรงพยาบาลแล้วแต่หมอให้ยาแก้อาเจียนมามันไม่เกี่ยวกันเลย​ เลยอยากถามแม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์​แบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะแพ้นม ไม่ก็ลำไส้อักเสบค่ะ