ปจด.ขาด3วัน ขึ้นแบบนี้จะท้องไหมค่ะ

ขอถามแม่ๆที่มีลูกคนที่2หน่อยคะ

ปจด.ขาด3วัน ขึ้นแบบนี้จะท้องไหมค่ะ
31 ตอบกลับ

ท้องค่ะบ้านนี้ประจำเดือนขาด1วันตรวจยังขึ้นเลยค่ะตอนนี้35วีคแล้วค่ะ

7mo ago

แข็งแรงทั้งแม่นะลูกนะค่ะ

ท้องค่ะเป็นเหมือนกันค่ะขีดที่สองจางๆเหมือนกันค่ะ

ทางนี้ขาด3วัน ตรวจเจอ2ขีดตอนนี้น้อง18สัปดาห์แล้วค่ะ

7mo ago

ยินดีด้วยจ้า

ท้องค่ะแนะนำไปตรวจที่รพ.อีกรอบจะได้ฝากครรภ์เลยค่า

บ้านนี้ขาด2วันก็ขึ้นคะ ตอนนี้36+5วีคแล้วคะ ท้อง2

7mo ago

ค่ะ ขึ้นสีเข้มมากค่าา

ท้องค่ะ​ลูกคนแรกแบบนี้เลยค่ะ100%เลยค่ะคุณ​แม่​

ท้องค่ะไม่ว่าจะขึ้นจางรึเข้มถ้า2ขีดคือท้องจ้า

ท้องค่ะบ้านนี้ขาด2วัน​ ตอนนี้11แล้วค่ะ​ท้อง2

บ้านนี้ท้องก่อนประจำเดือนจะมาซะอีก

ท้องค่ะ ชัดขนาดนี้เตรียมฝากท้องได้เลย