ตอนนี้หนูกังวลมากค่ะ

ขอถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ คึอตอนนี้หนูไม่ได้ไปฝากท้องที่ไหนเลยค่ะ คึอตอนแรกไปแต่คลินิกไปตรวจเลึอดตรวจไร แต่คึอแบบนี้ค่ะ หมอนัด วันที10 ตุลาแต่หนูไม่ได้ไป แล้วเวลาคลอดมันจะยุ้งยากไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามไปตามนัดหมอนะคะ เพื่อเช็คว่าเจ้าตัวเล็กแข็งแรง สมบูรณ์ไหม ถ้าลืมไป นึกขึ้นได้ให้รีบไปเลยค่ะ แนะนำให้รีบไปฝากท้องนะ จะได้ยามากิน บำรุงลูก ตรวจเลือดไม่ต้องกลัวค่ะ ไม่เจ็บอย่างที่คิดนะ ตรวจหาค่าเลือด ตรวจหาว่าติดเชื้ออะไรไหมแค่นั้นเองค่ะ