คลอดก่อนกำหนดครึ่งเดือน

หมอนัด10กุมพาแต่น้องออกแล้ว17มกรามีบ้านไหนออกก่อนกำหนดครึ่งเดือนไหมค่ะลูกๆเป็นไงกันบ้าง

12 ตอบกลับ

แบบนี้ไม่ได้เรียกคลอดก่อนกำหนดค่ะ ถ้าอายุครรภ์37สัปดาห์ขึ้นไปถือว่าคลอดปกติค่ะการกำหนดวันอาจนลาดเคลื่อนได้ ถ้าคลอด36วีกลงมาคลอดกำหนดค่ะ

5y ago

อ้อเห็นหมอบอกคลอดก่อนกำหนดเลยกังวล

ของเราลูกคนแรกกำหนดคลอด 3 ม.ค. แต่คลอดจริงๆ 23 ม.ค. คลอดธรรมชาติ อายุครรภ์ 38+5 wk ค่ะ ลูกแข็งแรงดี ไม่ต้องเข้าตู้อบ หมอไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ

5y ago

ขอบคุณที่เข้ามาแชร์ความคิดเห็นกันนะค่ะ

คลอดตอนอายุครรภ์37สัปดาห์เป็นต้นไป ทางการแพทย์ถือว่าเป็นครรภ์สมบูรณ์ คลอดปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณที่เข้ามาแชร์ความคิดเห็นกันนะค่ะ

กำหนดคลอด 20 ธ.ค. แต่ผ่าคลอดตอน 29 พ.ย. เพราะเป็นเด็กแฝด นองแข็งแรงดีไม่ต้องอบคะ

5y ago

ขอบคุณที่เข้ามาแชร์ความคิดเห็นกันนะค่ะ

กำหนด10กพ. เหมือนกันค่ะแต่หมอนัดผ่าคลอด23มค. ค่ะ เพราะน้ำคร่ำน้อย

5y ago

ขอบคุณที่เข้ามาแชร์ความคิดเห็นกันนะค่ะ

บ้านนี้ค่ะคลอดก่อนกำหนดๆคลอด4กุมภาแต่คลอด1มกราค่ะ

5y ago

ขอบคุณที่เข้ามาแชร์ความคิดเห็นกันนะค่ะ

บ้านนี้คลอดก่อน2เดือนน้องปกติและเเข็งแรงดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณที่เข้ามาแชร์ความคิดเห็นกันนะค่ะ

บ้านนี้กำหนด2เมษา61 คลอด19กพ.61 แข็งแรงดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณที่เข้ามาแชร์ความคิดเห็นกันนะค่ะ

บ้านนี้ค่ะน้องแข็งแรงดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณที่เข้ามาแชร์ความคิดเห็นกันนะค่ะ

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนด2เดือน

5y ago

ขอบคุณที่เข้ามาแชร์ความคิดเห็นกันนะค่ะ