ยาคุมกำเนิด

ขอถามแม่ๆทีจ้า ช่วยแนะนำยาคุมกำเนิดทีจ้า ตัวไหนดี กินแล้วไม่อ้วนผลข้างเคียงน้อย พอดีไม่เคยกินเลยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินเอ็กรูตอลค่ะ หุ่นปกติน้องกินแม่ประจำเดือนเรยไม่มา

บ้านนี้กินซีราเซทคะ เป็นยาคุมสำหรับให้นมบุตร