ขอถามแม่ๆทีจ้า

ขอถามแม่ๆทีจ้า เราเพิ่งท้องแรกท้องได้35สัปดาห์แล้ว เมื่อวานมีน้ำใสๆออกมาคล้ายเยี่ยวแต่ไม่มากเท่าไหร่ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องอะไรเลย แบบนี้เรียกว่าเตือนมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการฉี่เล็ดไหมคะแม่ เป็นเหมือนกันค่ะจะชอบซึมออกหลังจากปัสสาวะเสร็จได้สักพัก