ใช่อารการไหม

ขอถามแม่ๆค่ะตอนนี้ท้องได้9w2dช่วง1อาทิตย์มานี้แม่มีอาการคือเวียรหัวปวดหัวตาลายเป็นแค่ช่วงบ่ายไปค่ะอยากถามว่านี้ใช่อาการแพ้ท้องไหมค่ะมีเหมือนจะอาเจียนแต่ไม่ออกค่ะ

1 ตอบกลับ

แพ้ท้องมีอาการได้หลากหลายค่ะ บางคนแพ้อ้วก เวียนหัว บางคนแพ้ กินเยอะ กินของแปลก บางคนแพ้ เบื่อสามี 😅 แต่ถ้าแพ้หนักมากๆ ถึงขนาดทานอะไรไม่ได้ ปรึกษาคุณหมอเลยนะคะ