สอบถามค่ะ

ขอถามแม่ๆค่ะตอนนี้ท้องได้28W1D แล้วค่ะเมื่อวานไปเดินชื้อของพอตกดึกมารุ้สึกเจ็บมากที่ท้องน้อยพริกตัวก็เจ็บฉี่ออกก็เจ็บจนไม่ได้นอนจนถึงเช้าเดินก็เจ็บค่ะแบบนี้อันตรายใหมค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันคะ

4y ago

เดินมากเกินไปค่ะแม่พอนอนพักก็หายเองเลยค่ะ