น้ำยาซักผ้าแรกเกิด

ขอถามแม่ๆค่ะ น้ำยาซักผ้าของแรกเกิดใช้ตัวไหนดี สีไหนหอม แนะนำที🙏🙏

19 ตอบกลับ

แรกเกิดเราใช้ดีนี่ออแกนิคสีเขียวก่อนกลัวลูกแพ้ หอมแต่หอมไม่นานเท่าไหร่ สัก4เดือนเปลี่ยนกลิ่นเรื่อยๆส่วนตัวชอบสีฟ้าม่วง

2y ago

ขอบคุณนะคะ

ดีนี่ออแกนิกเขียวทั้งซักทั้งปรับผ้านุ่มเลยค่ะ ตอนนี้แม่หลงกลิ่นลูกมากกก

ดีนี่สีชมพูค่ะ คนพี่ก็ใช้ พอคนน้องก็กลับมาใช้อีก หอมละมุ่นดีค่ะ

ดีนี่ออร์แกนิคสีเขียวค่ะ เหมาะกับเด็กแรกเกิด ไม่แพ้ หอมนานค่ะ

2y ago

ขอบคุณที่แนะนำนะแม่

บ้านนี้ใช้เบบี้มายสีชมพูค่ะ หมออ่อนๆชอบมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้ดีนี่ค่ะ ซักผ้าเตรียมคลอดของลูก

2y ago

🙏ขอบคุณนะแม่

บ้านนี้ใช้อองฟองต์ กลิ่นหอมติดผ้านานค่ะ

ดีนี่สีม่วงตัวนี้คือหอมมาก

ดีนี่สีม่วงค่ะหอมติดทนมาก

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีชมพูค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏แม่