ซีลีเเลค

ขอถามแม่ๆค่ะ ทำไมซีลีแคลถึงเป็นก้อนแบบนี้คะ พึ่งซื้อมาเมื่อวาน ให้น้องทานเมื่อวานก็ไม่เป็นก้อนค่ะ แต่มาวันนี้เป็นก้อนเพราะสาเหตุอะไรคะ

ซีลีเเลค
2 ตอบกลับ

คนไม่ละเอียดค่ะ.เติมน้ำอุ่นนิดนึง

4y ago

บ้านนี้เติมน้ำร้อนจัดเลยค่ะ เติมจนเป็นน้ำก็ยังไม่หายเป็นก้อน