ค่าอัลตราซาวน์

ขอถามแม่ๆค่ะ ค่าอัลตราซาวน์แพงไหมคะแต่ละครั้ง

6 ตอบกลับ

ถ้าเรามีสิทธิ์รักษาอยู่แล้วเราจะเสียมั้ยค่ะท้องแรกค่ะ

รพ รัฐ ซาวน์ฟรีทุกครั้งค่ะ นัดเดือนละครั้ง

2y ago

อนามัยไม่น่ามีเครื่องซาวน์ค่ะ เราฝากศิริราชนอกเวลา

7-8ร้อยค่ะเเม่เเล้วเเต่คลีนิกด้วย😊

3,500ค่ะ รพ.เอกชน ซาวด์ทุกครั้งที่นัด

คลีนิค700ค่ะ. ถ้าฉีดยาด้วยเพิ่ม500

600-900ค่ะถ้า ซาวแบบปกติ