สอบถาม

ขอถามแม่ๆค่ะ ว่าท้อง2นี่ต้องฉีดยาอีกมั้ยค่ะ จำพวกไข้หวัดใหญ่ บาททะยัก อะไรแบบนี่ค่ะ ตอนท้องแรกฉีดแล้ว 4ปีค่ะ

1 ตอบกลับ

ไข้หวัดใหญ่ฉีดปีต่อปีค่ะ ส่วนบาดทะยัก ถ้าฉีดครบโดส (3เข็ม) จะอยู่ได้10ปีค่ะ รอบที่แล้วแม่ฉีดไปกี่เข็มคะ ถ้าไม่ครบต้องเริ่มเข็มแรกใหม่ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ