ขอถามแม่ๆคะ

ขอถามแม่ๆคะ ลูกติดจุกขวดนมมากกว่าเต้าเรา แม่ๆทำอย่างไรให้ลูกกลับมาเข้าเต้าคะ เศร้ามาก?

8 ตอบกลับ

บ้านนี้เอาเต้าไม่ยอมขวดเลย หัดขวดแต่ไม่ยอมกินเลยค่ะ

5y ago

เหมือนของผมเลยครับ ลองมาทุกแบบ แต่ขวดคอกว้างเขาจะกินหน่อย พอจะหลับก็ร้องเข้าเต้าเหมือนเดิม555