ขอถามแม่ๆคะ

ขอถามแม่ๆคะ ลูกติดจุกขวดนมมากกว่าเต้าเรา แม่ๆทำอย่างไรให้ลูกกลับมาเข้าเต้าคะ เศร้ามาก?

8 ตอบกลับ

เคยเป็นคะต้องใจแข็งปล่อยน้องให้หิวจัดๆคะถึงจะร้องไห้หนักมากก็ต้องปล่อยไปคะพยายามเอาเข้าเต้าบีบน้ำนมใส่ปากลูกให้เค้าได้ชิมสักหยดสองหยดถ้าร้องอีกก็อุ้มวนไปคะจนหิวไม่ไหวแล้วน้องจะดูดนมแม่เองคะ(ตอนเอาน้องเข้าเต้าเราถอดเสื้อออกให้น้องได้กลิ่นตัวกับไออุ่นแม่ด้วยคะ)สู้ๆนะคะ

5y ago

เดี๋ยวจะลองทำบ้างคะ ขอบคุณคำแนะนำคะแม่ 🥰