ความรู้สึกนอนไม่อิ่ม

ขอถามแม่ๆครับ แฟนผมท้องได้ 2เดือน แต่รู้สึกว่านอนไม่อิ่ม ทั้งที่ก็นอนเย่อะ ยังงี้ปกติไหมครับ ขอบคุณครับ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้3เดือนแรกทำอะไรแทบไม่ได้เลย เพลียง่วงตลอดนอนทั้งกลางวันกลางคืนรู้สึกนอนไม่พอ หมอบอกเป็นช่วงปกติของคนท้องค่ะ แต่อย่านอนมากเกินไปนะคะเดี๋ยวร่างกายจะล้าเอาออกกำลังกายขยับนิดๆหน่อยๆลูกจะได้แข็งแรง

ปกติของคนท้องค่ะคุณพ่อ ต้องพักผ่อนเยอะๆ บำรุงดีๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณครับ^^