แก้ปวดท้อง

แฟนผมท้องได้2เดือน มีอาการมึนหัว ปวดท้องจี๊ดๆ อ้วกข่อยกินไปสักพักก็อ้วกออกมา อยากทราบพอมีทางไหนที่จะ บรรเทา อาการเหล่านี้ไหมครับ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะเราท้องที่2แพ้ท้องตั้งแต่รู้ว่าท้องกินไรเข้าไปอ้วกออกหมดเลยค่ะหมดเเรงนอนทั้งวัน พอเข้าเดือนที่4 ที่5อาการแบบนั้นก้ค่อยๆหายค่ะ ถึงแพ้แค่ไหนก้ต้องกินน่ะค่ะ พยายามกินของที่เราอยากกินไห้มากที่สุดจะได้มีแรงกับตัวคุณแม่ค่ะ