ขอถามแม่ๆ หน่อยค่ะ

แม่ท่านไหนที่ฉีดวัคซีนโควิดบ้างแล้วคะ อาการเป็นยังไงบ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

เพิ่งฉีดเมื่อวานค่ะ เข็มที่ 1 sinovac อาการปกติค่ะ มีเมื่อยที่ไหล่นิดหน่อย ง่วงๆเพลียๆ ลูกในท้องดิ้นปกติดีค่ะ