ท้องเล็กแล้วลูกน้ำหนักเยอะ

ขอถามแม่ๆ หน่อยนะคะ มีแม่คนไหนท้องเล็กแล้วลูกออกมาน้ำหนักเยอะบ้างคะ แม่บ้านนี้กังวลมากเลยค่ะ เห็นแม่บางคนหมออัลตาร์ซาวด์ไม่ตรงบ้างอะไรแบบนี้อ่ะค่ะ พอดีคลอดเดือนกันยาแล้วค่ะ เลยกังวลนิดหน่อย แม่ๆ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องเล็กค่ะมีเเต่คนทักเกือบทุกคนเลยเเต่พอคลอดออกมาน้ำหนักลูก 3700กรัม ตอนนี้2เดือน12วันน้ำหนัก7100เเล้วค่ะ เเม่ไม่ต้องกังวลใจนะค้ะยังไงน้องก้อต้องเเข็งเเรงอยู่เเล้ว

5y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰