ขอถามแม่ๆ หน่อยนะคะ

แม่ๆ บ้านไหน เคยเจาะน้ำคร่ำบ้างคะ ผลเป็นยังไงบ้าง บ้านนี้ รอเจาะ 27 พ.ค.นี้ กลัวจังเลยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เคยเจาะค่ะ อย่าไปกังวลนะคะ ปล่อยใจทำตัวสบายๆค่ะ ผลบ้านนี้ น้องปกติดีค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ ❤ กังวลอยู่คะ คิดมากเลย เคยเสี่ยงแท้ง แล้วมาเสี่ยงดาวน์ อีก 😥😥