ขอถามแม่ๆ หน่อยนะคะ แบบนี้อายุครรภ์เท่าไหร่คะ

จากใบซาวด์ที่หมอให้มา อายุครรภ์คือ 5w ใช่ไหมคะ

ขอถามแม่ๆ หน่อยนะคะ   แบบนี้อายุครรภ์เท่าไหร่คะ
4 ตอบกลับ

ความหมายของผลซาวด์นะคะ แม่เก็บไว้ดูได้เลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่ ❤️❤️

ถ้าตามใบซาวด์ก็อายุครรภ์ 5 วีคแล้วค่าแม่

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่ 🥰🥰งงตรงรูปซาวด์มีหลายบรรทัดไม่รู้นับจากตรงไหนกันแน่

กำหนดคลอดเมื่อไหร่คะแม่

4y ago

หมอยังไม่ได้บอกรายละเอียดเลยค่ะ อายุครรภ์ยังน้อย นัดไปซาวด์อีกทีประมาณกลางเดือนจ้ะแม่🥰🥰

5สัปดาห์4วันค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณนะคะแม้❤️❤️