มีมูกสีน้ำตาล

ขอถามแม่ที่มีประสบการณฺหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้37+1มีมูกสีน้ำตาลออกมาใม่มากไปพบหมอมาแล้วค่ะหมอบอกปากมดลูกเปิด1เซน25 หมอไห้กลับมาบ้าน แล้ววันนี้มีมูกสีน้ำตาลมาอิก แต่ยังใม่รุ้สึกปวดท้องเลยคะรุ้สึกแค่ท้องปั้นแข็งหน่อยๆ จะเป้นอันตรายไหมคะหรือต้องรอไห้ปวดท้องค่อยไปหาหมออิกทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ ปากมดลูกน่าจะเปิดเพิ่มค่ะ บางคนก้ไม่ปวดท้อง

5y ago

ไปมาแล้วคะ หมอไห้กลับบ้าน รอไห้ปวดท้องแล้วค่อยไปคะ