แม่ๆทุกคนจัดของไปคลอดตอนกี่วีค

ขอถามแม่คนอื่นๆหน่อยครับว่าจัดของไปคลอดกันกี่วีค บ้านนี้33วีคยังไม่ได้จัดของลงตระกล้าเลยครับ

2 ตอบกลับ

ทยอยเตรียมก็ได้ค่ะ ควรพร้อมตั้งแต่ 37วีคขึ้นไป เพราะว่าอาจจะมีอาการได้ทุกเมื่อค่ะ

บ้านนี้จัดเตรียมลงกระเป๋า ตอน 36w ตอนนี้ใกล้ผ่าคลอดแล้ว ของพร้อม แม่พร้อม แล้วจ้า

2y ago

เช่นกันนะคะ สู้ๆๆๆๆ