บ้านนี้33วีคเเล้ว

คุณเเม่บ้านอื่น33วีคกำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ

31 ตอบกลับ

กำหนดคลอด15พ.ย.ค่ะ ตอนนี้พึ่ง32+2wน้องเป็นเด็กผู้หญิงน่าตาน่ารักมากไปซาวด์กับคุณหมอที่คลีนิกเห็นชัดมากเลยค่ะ😊

บ้านนี้ กำหนด ผ่าคลอด 1 พ.ย. แต่คุณหมอบอกว่าอาจจะได้ย้ายทีมมาเป็นเดือนตุลาคม ค่ะ

33+5 กำหนด 5 พ.ย. ค่ะ แต่ดูท่าน้องน่าจะอยากออกก่อน เพราะ น้ำหนักน้อง 2,400 กว่าแล้วค่า😅

4 พ.ย จ้า ดิ้นแรงไม่มีพักเลย ดิ้นจนนอนไม่หลับ นอนท่าไหนก็ดิ้น

บ้านนี้ 32+4w กำหนดคลอด 13พ.ย ค่ะน้องเปฌนเด็กผู้ชายค่ะ ท้องแรก

10mo ago

วันเดียวกันเลยค่ะผู้ชายเหมือนกันด้วยแม่

กำหนด 5พ.ย. ดิ้นเก่งมากค่ะเวลานี้ จนแม่นอนไม่หลับ😂

33+4กำหนดคลอด 6 พฤจิกายนค่ะแต่ยังไม่ทราบเพศ

33+3 6 พฤศจิกาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

ดูฤกษแล้วเราเลือกผ่าวันที่1พ.ย.ค่ะ

8พ.ย. ค่ะ 33wแล้วว ยังไม่รู้เลยญหรือช 😂😂

10mo ago

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้เหมือนกันคะเเม่😆