สอบถามค่ะ น้ําหัวปลีtops มีขายไหมคะ

ขอถามอะไรหน่อยจ้า พอดีน้ำนมแม่น้อยมาก อยากทราบว่ามีวิธีไหนเพิ่มน้ำนมได้บ้างจ้ะ และน้ำหัวปลีที่เซเว่นมีขายไหม??

7 ตอบกลับ

น้ำขิง น้ำหัวปลี ไก่ผัดขิง หมูผัดขิง แกงเลียง ใบกระเพรา อินทผลาลัม หมั่นนวดกระตุ้น หมั่นปั๊มนม และท้ายที่สุดแต่ดีที่สุด คือ ปรึกษาคลินิกนมแม่ ค่ะ

เซเว่นไม่มีค่ะ มีแต่ที่ท้อปส์ ซื้อเค้าแพงค่ะ ต้มกินเองเลย ใส่ขิงใส่อินทผาลัมลงไปด้วย จิบตอนร้อนๆแทนน้ำได้เลยค่ะ

น้ำหัวปลีทำเองเลยค่ะ ทำง่ายประหยัดด้วย หาดูในยูทูปได้เลย

น้ำหัวปลี น้ำขิงค่ะ

มีขายใน Topsค่ะ

น้ำหัวปลีบ้านนี้สั่งจากMommy Boosterค่ะ ทานง่ายอยู่ค่ะมีหลายรส

เอาลูกเข้าเต้า หรือปั้มนมทุก 2 ชม. คะ