คลอดลูกคนแรกค่ะหมอฉีดยาคุมกำเนิดแบบ3เดือนให้ ได้ประมาณ1อาทิตย์แล้วประจำเดือนมา..แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ..เพราะว่ามีแต่คนบอกว่าถ้าฉีดยาคุมจะไม่มีประจำเดือน

สอบถามค่ะใครเป็นแบบนี้บ้าง..ผิดปกติมั้ยคะหรือดป็นผลข้างเคียง

1 ตอบกลับ

เราฉีดก็มาค่ะ ยังให้นมน้องอยู่ด้วย น่าจะอยู่ที่ฮอร์โมนแต่ละคนค่ะแม่